lam chia khoa oto

Máy bay đâm thẳng vào tòa nhà ở Mỹ

Phát ngôn viên của Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) Tony Molinaro cho biết tai nạn xảy ra sáng 30/10, khi một chiếc máy bay Beechcraft đâm vào một tòa nhà tại sân bay Mid-Continent ở Wichita, bang Kansas của Mỹ.
Máy bay đâm thẳng vào một tòa nhà ở Mỹ - 1
Khói bốc lên nghi ngút sau khi chiếc máy bay Beechcraft đâm vào tòa nhà tại sân bay Mid-Continent
Trước đó, động cơ máy bay bị hỏng ngay sau khi cất cánh và cố gắng quay lại đường băng.
Một quan chức cứu hỏa cho biết ít nhất 4 người thiệt mạng trong vụ tai nạn. 3 thi thể nạn nhân được cho là vẫn nằm trong tòa nhà bị máy bay đâm, trong khi nạn nhân thứ 4 - người được phát hiện trên mái nhà được cho là phi công trên máy bay.
Trong khi đó, 1 trong 5 người bị thương trong vụ tai nạn hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.
Máy bay đâm thẳng vào một tòa nhà ở Mỹ - 2
Sân bay Mid-Continent - nơi xảy ra vụ tai nạn
Sau khi vụ tại nạn xảy ra, một phát ngôn viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết hiện quá sớm để kết luận nguyên nhân dẫn tới tai nạn. Nhân chứng Jaison Podkanowicz cho biết ông đang làm việc gần sân bay thì nghe thấy một tiếng nổ. “Tôi chạy ra ngoài và thấy một chiếc máy bay trên đỉnh tòa nhà trung tâm huấn luyện bay. Buồng lái của máy bay đã biến mất, nhưng phần thân và đuôi vẫn nguyên vẹn”, ông Podkanowicz cho biết.
Theo Huy Phong (Theo BBC) (Khám phá
Share on Google Plus

About Sửa Khóa

Cửa hàng chìa khóa - chuyên sỉ, lẻ chìa khóa các loại: chìa khóa cơ mở cửa cổng, cửa nhà, khóa tủ; chìa khóa xe máy các loại; chìa khóa xe ô tô, remote, chìa khóa thông minh. Ngoài ra cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa khóa nhanh, làm chìa tận nơi, tuy tín, giá mềm, phải chăng. Dịch vụ khóa giá mềm cực kỳ, hiệu quả tức thì.
    Lời Nhắn Gg+
    Lời Nhắn FB

0 nhận xét:

Đăng nhận xét